cải bó xôi

cải bó xôi

56.900 đ
/kg

Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: Khoảng 3 ngày

56900đ

Cải bó xôi còn gọi là rau chân vịt thường có cuống nhỏ và lá xanh đậm, lá mọc chụm lại ở một gốc bé xíu. Thân và lá dòn, dễ gãy, dập. Cải bó xôi chứa hơn 35 loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu, không những là một món ăn ngon mà còn có tác dụng rất tuyệt vời trong y học để phòng và chữa nhiều bệnh như chống ung thư buồng trứng, tốt cho mắt... Cải bó xôi không chỉ giàu vitamin K, mà còn chứa cả mage – một dưỡng chất tuyệt vời trong việc tạo xương, giúp xương chắc khỏe.    

Tác dụng cải bó xôi có tác dụng bổ huyết, do đó có lợi với người bị thiếu máu. 

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, không nên rửa qua vì rau ngấm nước dễ úng

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)

Cải bó xôi có thể hấp, luộc, xào, nấu canh với tôm, thịt ăn rất ngon và nhiều dinh dưỡng.

Lưu ý:

- Những người bị lao phổi, sỏi thận, lạnh bụng không nên sử dụng cải bó xôi quá nhiều.

- Trong quá trình chế biến cải bó xôi nên để nhiệt độ vừa phải để đảm bảo dinh dưỡng của rau

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)