Mỗi ngày trôi qua, chúng ta đều đặn đưa vào cơ thể mình một lượng thực phẩm nhất định; và trong số những dưỡng chất được cơ thể hấp thu hàng ngày đó, có gì đảm bảo tất cả đều tươi sạch, an toàn…, có gì đảm bảo cho sự yên tâm của chúng ta về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng thật sự của sản phẩm, khi mà An toàn thực phẩm giờ đây đã trở thành mối lo ngại của toàn xã hội.

Tại Veeteq Farm, chúng tôi nhìn nhận việc giải quyết mối lo ngại trên là một yêu cầu ngày càng trở nên cấp thiết, tạo dựng sự yên tâm trong bữa ăn mỗi ngày là một thử thách cần chinh phục.

Và đó chính là sứ mạng mà những người sáng lập thương hiệu đã gán cho Veeteq Farm - thương hiệu Thực phẩm sạch, hướng đến tạo dựng sự an tâm trong bữa ăn hàng ngày cho mỗi người dân Việt Nam.

Sứ mạng đó cũng phản ánh triết lý kinh doanh của những người-Veeteq-Farm, luôn mong muốn đóng góp phần nào cho xã hội mình đang sống, mong muốn cho đi, mong muốn nhìn thấy niềm hạnh phúc ở nơi nào đó dù nhỏ bé từ công sức của mình.

Và mỗi ngày qua, chúng tôi luôn tận tâm thực hiện sứ mạng Veeteq Farm bằng năng lực và niềm đam mê của bản thân, với ước mong được nhìn thấy ngày càng nhiều hơn niềm hạnh phúc trong cuộc sống quanh mình.

Veeteq Farm - thử thách đón chào.