Nấm hương

46.000 đ
/gói
xuất xứ Việt Nam
46000đ
Nấm Hương khô được làm từ nấm Hương tươi được sấy khô, nhằm mục đích có thể bảo quản nấm được lâu hơn. Giống như nấm Hương tươi, nấm Hương khô được coi là thực phẩm lý tưởng cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng… Nấm Hương là loại nấm an toàn, được dùng làm thực phẩm và thuốc rất phổ biến tại Nhật. Theo y học cổ truyền của nước này, nấm Hương có tác dụng chống oxy hóa, giúp chống lão hóa tế bào, tăng cường sức lực, giảm mệt mỏi ở những người làm việc quá căng thẳng.
-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)
Nấm Hương khô khi không dùng tới nên để trong túi bóng kín, để nơi thoáng mát. Nếu có thể, các chị hãy hút chân không để bảo quản nấm hoặc cho vào túi bóng kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạn
-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)
Chúng ta thường phải ngâm nấm Hương khô cho nấm nở ra trước khi chế biến. Mách nhỏ các chị là không nên bỏ nước ngâm nấm Hương khô đi bởi trong nước ngâm nấm Hương có mùi thơm của nấm, các chị chỉ cần để nước lắng xuống rồi lấy phần nước ngâm trong bên trên nấu ăn, bỏ phần cát bẩn lắng phía dưới là được.
-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)