nước ép cóc

25.000 đ
/ly

Xuất xứ:
Hạn sử dụng:

25000đ

Giúp da dẻ hồng hào

Một phần ăn gồm 100g cóc sẽ cung cấp khoảng 3,2 mg sắt, đáp ứng 18% lượng chất sắt cho cơ thể mỗi ngày. Chất sắt rất cần thiết cho sự vận chuyển ôxy và tạo ra các tế bào máu trong cơ thể. Nếu bạn bị thiếu máu nên thường xuyên bổ sung nhiều sắt từ trái cóc.

Kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng

Với vị chua, chất xơ và protein có trong quả cóc không chỉ là một lại trái cây có giá trị về mặt dinh dưỡng.

Thành phần thịt quả cóc gồm: glucid 8% -10,5%; protein 0,5% - 0,8%; lipid 0,3% - 1,8%; cellulose 0,9% - 3,6%; tro 0,4% - 0,7%; acid 0,4% - 0,8%. Nhờ vậy, quả cóc có khả năng kích thích tiêu hóa, làm sinh tân dịch, giúp ăn ngon miệng hơn.

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)

Nên dùng liền để đảm bảo được chất lượng nướp ép. 

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)

Cóc bạn chọn những trái có vỏ căng mịn, hơi vàng sẽ có vị chua dịu. Bạn gọt bỏ hết phần vỏ, rửa sạch, để ráo nước.

Dùng dao tách lấy phần thịt trái cóc, bỏ hạt và cắt thành từng miếng nhỏ. Sau đó bạn cho cóc vào máy xay sinh tố cùng đá bào và đường cát trắng (có thể thêm một xíu nước lọc để hỗn hợp dễ xay hơn). Bạn xay thật nhuyễn hỗn hợp trên.

Lọc bỏ xác từ hỗn hợp và bạn có thành phẩm là nước ép cóc từ máy xay sinh tố. Đổ hỗn hợp ra ly, thêm vào chút xíu muối cho đậm đà là bạn đã có thể thưởng thức.

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)