Voucher Xanh

Voucher Xanh

100.000 đ

Xuất xứ: Việt Nam

100000đ

Veeteq Farm bằng nỗ lực mang đến nguồn thực phẩm sạch, an toàn có nguồn gốc rõ ràng và đúng chuẩn GlobalGap cho từng bữa ăn, đồng thời cung cấp thêm tiện ích dịch vụ, để Veeteq Farm trở nên thân thiện, tiện lợi, nơi tin tưởng Quý khách hàng lựa chọn để bảo vệ sức khỏe những người thân yêu.

Veeteq Farm cho ra mắt “Voucher Xanh” dùng làm quà tặng, phiếu sử dụng rau củ quả hằng ngày để cho người thân, bạn bè, nhân viên… dễ dàng sử dụng được các loại thực phẩm sạch, an toàn cho bữa ăn hằng ngày, vừa tiết kiệm được thời gian, dễ dàng trao tặng, đồng thời thể hiện cả sự chăm sóc sức khỏe cho người chúng ta yêu thương.

Voucher luôn có sẵn tất cả thời điểm trong năm, dễ dàng đặt mua, chi phí hợp lí, dễ dàng cho người sử dụng voucher khi sử dụng các loai thưc phẩm sạch cho bữa ăn gia đình thông qua tất cả các kênh tương tác của Veeteq Farm.

Veeteq Farm thay chúng ta thể hiện sự quan tâm đến người thân, bạn bè, nhân viên… và tin rằng người nhận được sự quan tâm này, cũng rất vui và hạnh phúc vì đã được chăm sóc kể cả điều nhỏ nhất.

Trường hợp có yêu cầu đặt voucher với số lượng lớn, vui lòng liên hệ  với chúng tôi để có mức giá hợp lí.
-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)