cam xoàn

48.000 đ
/kg

Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng:

48000đ

Cam xoàn rất giàu vitamin C ( đến nỗi người ta mặc định sai cam là loại hoa quả giàu vitamin C nhất ) giúp tăng cường hệ miễn dịch,làm tươi trẻ làn da, khiến cơ thể tràn đầy năng lượng,ngoài ra thường xuyên tiêu thụ cam xoàn giúp làm chậm bệnh sơ cứng động mạch.

- Trong cam có chứa hợp chất liminoid giúp cơ thể chống lại ung thư miệng, da, phổi, dạ dày và ruột kết.Ngoài ra chất trống oxi hóa mạnh bảo vệ tốt các tế bào của cơ thể.

- Flavonoid và vitamin C trong cam xoàn đã được biết là giảm một nửa nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng flavonoid trong trái cam có thể làm giảm bệnh huyết áp cao.

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)

Cam xoàn là loại dễ bảo quản để nhiệt độ thường ở nơi khô mát có thể để được 2 tuần,trong điều kiện công nghiệp để được 2 tháng.Tuy nhiên khi cam chín sẽ bắt đầu chuyển chua,giảm ngọt vì thế nên được sử dụng trong 3 ngày.

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)

Cách chọn cam xoàn ngon

- Khi chọn cam xoàn nên chọn quả nhỏ,quả càng nhỏ càng ngọt thơm,quả cầm chắc tay,da hơi rám,màu xanh tươi hơi ngả vàng là cam chín tới tầm rất ngon.

- Nên chọn quả cuống,lá ,cành xanh tươi không héo là cam mới thu hoạch

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)