Chuối Cau

18.000 đ
/kg

Xuất xứ : Việt Nam 

18000đ

- Chuối Cau là loại chuối quả nhỏ và mập (trông giống quả cau), khi chín vỏ vàng, thịt thơm và hơi nhão.

Chuối cau trái nhỏ, ruột vàng, vỏ mỏng , vị ngọt đậm. Chuối khi còn sống màu xanh thẫm, khi chín ngả từ vàng xanh cho đến vàng hẳn.

- Chuối cau chín tự nhiên không sử dụng hóa chất làm chín nên ruột vàng tự nhiên, để lâu hư. Ăn chuối cau chín tự nhiên vừa bổ dưỡng lại an toàn cho sức khỏe

Trong chuối chứa rất nhiều axit amin, vitamins và khoáng chất. Duy trì thói quen mỗi ngày ăn 1-2 quả chuối giúp bổ sung thêm năng lượng, khoáng chất và cải thiện sức khỏe .

- Trong chuối có nhiều kali giúp tăng cường sự dẽo dai, tránh bị chuột rút do thiếu kali. Ăn chuối thường xuyên rất tốt cho sức khỏe người bị cao huyết áp.

- Vitamins B6 trong chuối rất tốt cho tế bào thần kinh,giúp minh mẫn. Vitamins B6 cũng có tác dụng điều hòa đường huyết, tạo cảm giác dễ chịu, khoan khoái.

- Chuối chứa nhiều sắt giúp giảm bệnh thiếu máu.

- Chuối cau có thể ăn tươi hoặc luộc lên để ăn. Chuối ăn luộc nên chọn chuối vừa chín tới ( hườm hườm), luộc sẽ bùi và ngon hơn.


-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)

Cách bảo quản chuối:

Nếu bạn mua nhiều và để qua đêm, trái chuối sẽ dễ bị thâm, nhũn. Theo kinh nghiệm,để bảo quản chuối tươi lâu và giữ được màu sắc đẹp:
- Nếu có tủ lạnh, bạn hãy gói quả chuối trong giấy báo hoặc túi nhựa có khóa kéo rồi đặt vào ngăn mát. Chuối sẽ tươi lâu hơn và không bị thâm vỏ.
- Nếu không có tủ lạnh: Mua chuối vừa chín tới, tức cuống vẫn còn xanh, vỏ không có vết thâm, trầy. Sau đó treo nải chuối lên móc, đặt ở nơi thoáng khí, tránh ánh sáng mặt trời hoặc lửa nóng.

 

 


-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)
Nên: Bạn có thể chọn những quả chuối đã chín mồi bằng cách nhìn da quả chuối qua các biểu hiện: - Da quả thường có chấm màu đen (chuối trứng cuốc). - Chuối có màu vàng chấm hồng, có những vạch màu đen. - Ngoài vỏ có nếp nhăn.

Không nên: Chọn những quả có vỏ màu vàng, không tì vết. Vì thông thường khi thu hoạch chuối, bà con thường thu hoạch trước khi quả chín. Quả chuối này thường do người bán thúc bằng nhiều cách để chuối chín nhanh. Chưa kể đến độ độc hại, khi ăn những quả chuối này cũng không ngon, thường có vị chát.
-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)