Siêu thị Rau - Củ - Quả sạch VeeteqFarm Lầu 4, K02B, PEARL PLAZA, 561 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Từ 1 Đến 24 của 44 sản phẩm

  1. 1
  2. 2
  • cải bẹ xanh

    Thành phần dinh dưỡng trong cải bẹ xanh khá cao, đặc biệt là thành phần diệp hoàng tố và vitamin K. Cải bẹ xanh còn có nhiều vitamin A, B, C, D...Cải bẹ xanh có vị cay, tính ôn, có

    cải bẹ xanh

    22.900 đ
    /kg
  • dưa leo non

    Dưa leo (dưa chuột) có tác dụng thanh nhiệt, giải khát, mát da thịt, lợi tiểu, chữa phù thũng, sưng trướng, kiết lỵ do nhiệt, đau bụng do ruột bị kích thích, chống lại các bệnh ung thư và dưỡng

    dưa leo non

    22.900 đ
    /kg
  • đậu bắp

    Bề ngoài tuy dân dã nhưng đậu bắp cũng có nhiều giá trị dinh dưỡng: giàu cacbonhydrat, chất xơ thực phẩm, chất béo, canxi, axit folic, vitamin A, C, magie...giúp duy trì sự khỏe mạnh cho da, tóc và đôi

    đậu bắp

    22.900 đ
    /kg
  • cải ngọt

    Cải ngọt có chất aibumin, chất đường, vitamin B1, axít bốc hơi, axít pamic, coban, iốt. Rễ và lá có nhiều chất kiềm thúc đẩy sự tiêu hoá, thúc đẩy cơ thể tiếp thu aibumin bảo vệ gan, chống mỡ trong gan.

    Theo nghiên cứu, thì trong 100 g cải có chứa:

    cải ngọt

    22.900 đ
    /kg
  • Rau muống

    Rau muống có chứa hàm lượng canxi cao tốt cho những người bị loãng xương và huyết áp thấp và phụ nữ có thai. Ngoài ra, trong rau muống còn chứa protit, glucid, cellulose, vitamin B1, B2… Những người bị

    Rau muống

    23.100 đ
    /kg
  • Rau Mồng tơi

    Theo đông y, rau mồng tơi có tính hàn, vị chua, tán nhiệt, mất máu, lợi tiểu, giải độc, đẹp da, trị rôm sảy mụn nhọt hiệu quả… rất thích hợp trong mùa nóng. Theo các nghiên cứu cho thấy,

    Rau Mồng tơi

    23.100 đ
    /kg
  • khóm (thơm)

    Thơm có hàm lượng axit hữu cơ cao (axit malic và axit xitric).

    Thơm là nguồn cung cấp mangan dồi dào cũng như có hàm lượng Vitamin C và Vitamin B1 khá cao

    khóm (thơm)

    23.800 đ
    /kg
  • khổ qua

    Khổ qua có nhiều nước, protein, lipid, carbohydrat, vitamin A, B1, B2, C, khoáng chất như calcium, potassium, magné, sắt, kẽm. Trái và hạt khổ qua đều sử dụng được, có thể hỗ trợ cho các trường hợp điều trị

    khổ qua

    24.600 đ
    /kg
  • bầu xanh

    Quả bầu có vị ngọt, tính lạnh, có tác dụng giải nhiệt, giải độc, thông tiểu, tiêu thủng, trừ ngứa. Lá bầu có vị ngọt, tính bình. Tua cuốn và hoa bầu có tác dụng giải nhiệt độc. Còn có

    bầu xanh

    26.300 đ
    /kg
  • Rau dền

    Rau dền đỏ chứa nhiều protid, glucid, nhiều vitamin và chất khoáng. Hàm lượng chất sắt trong rau dền nhiều hơn so với bó xôi, hàm lượng canxi gấp 3 lần.

    Rau dền

    26.300 đ
    /kg
  • mướp hương

    Gọi là mướp hương là do quả mướp thoang thoảng hương nếp như mùi lá dứa thơm. Mướp có chứa nhiều nước, protit, lipit, glucid, xenlulo, canxi, photpho, sắt, beta carotene, các vitamin nhóm B như B1, B6, B2,

    mướp hương

    26.300 đ
    /kg
  • đậu cove

    Là cây giàu chất đạm, giàu tinh bột và ít chất béo. Khi hạt đã chín xanh, nó có hàm lượng nước trên 70%, 13% protein, 0,7% chất béo, 11,7% hợp chất hydratcacbon, 37,2% chất xơ thô, 1,2% tro và

    đậu cove

    28.000 đ
    /kg
  • bắp cải trắng

    Cải bắp chứa nhiều vitamin H. Vitamin H có tác dụng rất tốt, tạo điều kiện cho sự phát triển của móng tay, tóc, làm đẹp da và có lợi cho hệ thống thần kinh, tủy xương, giúp giảm đau

    bắp cải trắng

    28.000 đ
    /kg
  • bắp cải trái tim
    Bắp cải hay cải bắp (Brassica oleracea nhóm Capitata) là một loại rau chủ lực trong họ Cải. 

    Bắp cải là loại rau có giá trị dinh dưỡng cao được con người sử dụng từ lâu. Các tài liệu dinh

    bắp cải trái tim

    28.000 đ
    /kg
  • bí hồ lô

    Bí đỏ mỹ cũng là một nguồn vitamin C phong phú, giúp loại bỏ độc tố gây ung thư cũng như ức chế sự phân chia tế bào. Nó cũng chứa vitamin A có khả năng góp phần chống lại

    bí hồ lô

    28.000 đ
    /kg
  • đu đủ xanh

    Đu đủ là cây thân thảo to, không hoặc ít khi có nhánh, cao từ 3–10 m. Lá to hình chân vịt, cuống dài, đường kính 50–70 cm, có khoảng 7 khía. Hoa trắng hay xanh, đài nhỏ, vành to

    đu đủ xanh

    28.900 đ
    /kg
  • Cà chua bi đỏ
    Cà chua có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lương huyết, tăng tân dịch, chống khát nước, giúp thông tiểu tiện và tiêu hóa tốt. các nhà khoa học khuyên nên ăn cà chua nấu chín thì tốt hơn là

    Cà chua bi đỏ

    31.800 đ
    /kg
  • cải thìa

    Trong cải thìa chứa nhiều chất có tác dụng bổ dưỡng và vitamin, nguyên tố vi lượng cùng các hoạt chất thực vật, đặc biệt biệt trong đó có vitamin C là một antioxidants mạnh . Cái trắng có thể

    cải thìa

    33.100 đ
    /kg
  • Cải Thảo

    - Cải thảo hay cải bao có vị ngọt, tính mát, có tác dụng hạ khí, thanh nhiệt, chứa nhiều vitamin A, B, C, E. Hàm lượng nguyên tố vi lượng kẽm cao hơn cả thịt, cá.

    - Cải thảo nấu

    Cải Thảo

    33.100 đ
    /kg
  • bí xanh

    Thành phần chủ yếu của bí xanh là nước, nhiều chất xơ, không chứa lipid. Cứ 100g bí đao có 0,4g protid, 2,4g glucid, 19mg canxi, 12mg phosphor, 0,3mg sắt, nhiều loại vitamin (A, B1, B2, B3, B9, C, E...

    bí xanh

    33.100 đ
    /kg
  • xà lách lô lô xanh

    Cứ 100 gam xà lách sẽ cung cấp khoảng 2,2 gam carbohydrate, 1,2 gam chất xơ, 90 gam nước, 166 microgram vitamin A, 73 microgram folate (vitamin B9). Xà lách còn chứa rất nhiều muối khoáng với những nguyên tố

    xà lách lô lô xanh

    36.500 đ
    /kg
  • Rau Tần Ô

    Rau tần ô chứa các acid amin, lysin, analin, glutamic, threonin, aspartat, prolin, chất béo, chất xơ, đường, carotene, vitamin A, B1, B2, B6, C, E, K, niacin, acide pantotenic, calci, sắt, kẽm, selen, tinh dầu thơm.

    Các bài thuốc chữ

    Rau Tần Ô

    36.500 đ
    /kg
  • bí đỏ nhật

    Bí nguyên vỏ nguyên trái có thể để 3 tháng. Làm lạnh: khoảng 1 tuần

    bí đỏ nhật

    37.400 đ
    /kg
  • rau ngót

    Rau ngót tính mát lạnh (nấu chín sẽ bớt lạnh), vị ngọt. Có công năng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tăng tiết nước bọt, hoạt huyết hoá ứ, bổ huyết, cầm huyết, nhuận tràng, sát khuẩn, tiêu viêm, sinh

    rau ngót

    37.400 đ
    /kg

Từ 1 Đến 24 của 44 sản phẩm

  1. 1
  2. 2