cà chua

38.200 đ
/kg

Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: Khoảng 1 tuần

38200đ

Thực phẩm này rất ít chất béo bão hòa và cholesterol . Nó cũng là một nguồn tốt của vitamin E ( Alpha Tocopherol ) , Thiamin , Niacin , Vitamin B6 , folate , magiê , phốt pho và đồng , và một nguồn rất tốt của chất xơ , Vitamin A, Vitamin C , Vitamin K , kali và mangan...được coi là một thức ăn giàu chất dinh dưỡng, dễ tiêu hoá, tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Ngoài giá trị dinh dưỡng, cà chua còn được đánh giá cao trong chống lão hoá và phòng chống ung thư.

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)

Để ở nơi khô ráo, thoáng mát. Không nên để trong tủ lạnh tránh cà chua mất hương vị và kết cấu.

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)

Cà chua còn xanh có chứa một loại ancaloid độc tên là solanin, nhưng khi cà chua chín, chất độc này không còn nữa. Vì vậy, tuyệt đối không ăn cà chua còn xanh, có thể bị ngộ độc nguy hiểm. Nếu có điều kiện, ăn cà chua chín cây tốt hơn là cà chua hái xanh rồi ủ chín nhân tạo. Không nên ăn cà chua sống. Nếu cần ăn, phải rửa c&a

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)