cải ngọt

22.900 đ
/kg

Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng:

22900đ

Cải ngọt có chất aibumin, chất đường, vitamin B1, axít bốc hơi, axít pamic, coban, iốt. Rễ và lá có nhiều chất kiềm thúc đẩy sự tiêu hoá, thúc đẩy cơ thể tiếp thu aibumin bảo vệ gan, chống mỡ trong gan.

Theo nghiên cứu, thì trong 100 g cải có chứa: 1,1 g protein; 0,2 lipit; 2,1 g cacbohidrat; 61 mg canxi; 37 mg photpho; 0,5 mg sắt; 0,01 mg caroten; 0,02 thiamin (B1); 0,04 mg ribopalavin (B2); 0,3 mg niaxin (B3); 20 mg axit ascorbic (C)

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)

Bảo quản nhiệt độ lạnh để sử dụng lâu hơn

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)

Ở Việt Nam, cải ngọt thường được chế biến thành các món ăn như cải ngọt xào thịt, canh cải ngọt nấu tôm, rau cải ngọt luộc chấm xì dầu, cải ngọt xào thịt bò, cải ngọt xào chân gà..., làm lẩu cá, lẩu thịt.

Chú ý khi dùng:

- Nên chọn mua cải lá nguyên vẹn, xanh tươi, cuống thẳng, non. Mắt lá sáng bóng, thẳng nhọn, có sức căng.
- Rau khi rửa sạch và thái rau cải, phải nấu ngay, nếu để quá lâu rau sẽ bị mất chất dinh dưỡng. Nếu ăn rau còn thừa tốt nhất nên đổ đi vì nếu để lâu bạn sẽ ăn phải chất muối axit nitrat là chất gây ung thư
-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)