Cải Thảo

33.100 đ
/kg

Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: Có thể tươi ngon trong 1 tuần. Nhưng đã cắt, xẻ thì nên dùng trong vòng 2 ngày

33100đ

- Cải thảo hay cải bao có vị ngọt, tính mát, có tác dụng hạ khí, thanh nhiệt, chứa nhiều vitamin A, B, C, E. Hàm lượng nguyên tố vi lượng kẽm cao hơn cả thịt, cá.

- Cải thảo nấu chín chứa nhiều vitamin A, C, K, B2, B6, sắt, mangan, folat, cũng như nhiều thành phần hoạt chất có ảnh hưởng tốt đối với sức khỏe như chữa sốt, ngăn ngừa ung thư, lợi cho tiểu tiện.

- Cải thảo còn được phụ nữ ưa dùng vì các khoáng chất có trong đó có khả năng duy trì sự trẻ trung. Nó là một món có thể giải rượu nhanh chóng và hiệu quả. 

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)

- Khi mua về, bạn nên bọc bắp cải trong túi nilon, chọn túi càng rộng càng tốt và bọc kín. Sau đó cho vào tủ lạnh để trong ngăn đựng rau củ

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)

Để phòng tránh rau nhiễm hóa chất, bạn nên mua rau của các cơ sở cung cấp rau an toàn. Ngoài ra, trước khi chế biến dưới bất kỳ hình thức nào, bạn nên tách từng lá, rửa sạch và ngâm với nước muối khoảng 15 phút. Bạn nên ăn bắp cải ít nhất hai lần/tuần.

Lưu ý: Những người có hội chứng trào ngược hoặc dị ứng, khó tiêu với c&aacu

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)