cải thìa

33.100 đ
/kg

Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng:

33100đ

Trong cải thìa chứa nhiều chất có tác dụng bổ dưỡng và vitamin, nguyên tố vi lượng cùng các hoạt chất thực vật, đặc biệt biệt trong đó có vitamin C là một antioxidants mạnh . Cái trắng có thể xem là nguồn cung cấp Calcium, sắt và potassium cho cơ thể, lượng vitamin A giúp sáng mắt.

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)

Cải thìa có thể ăn sống, luộc, làm dưa hoặc chế biến kim chi. Chọn cải có cọng trơn láng, không có vết thâm và nặng tay. Ngoài cách phơi khô cả cây thì bạn có thể cho cải vào túi có đục lỗ và cho vào hộc tủ lạnh. Để giữ nguyên hương vị, bạn nên tiêu thụ cải thìa càng sớm càng tốt

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)
- Người sau khi bị sởi, bị mụn ghẻ, khi bệnh về mắt không nên ăn cải thìa.
 
– Người bệnh huyết hư tuyệt đối không nên dùng hạt cải thìa.
 
– Người bị tiêu chảy cẩn thận khi dùng dầu hạt cải thìa.
 
– Người bị mồ hôi nặng mùi có thể ăn cải thìa để trị bệnh.
 
– Ăn rau cải thối dễ trúng độc. Khi cất trữ chú ý chống thối.
-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)