Siêu thị Rau - Củ - Quả sạch VeeteqFarm Lầu 4, K02B, PEARL PLAZA, 561 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Từ 1 Đến 12 của 17 sản phẩm

  1. 1
  2. 2
  • cải ngọt

    Cải ngọt có chất aibumin, chất đường, vitamin B1, axít bốc hơi, axít pamic, coban, iốt. Rễ và lá có nhiều chất kiềm thúc đẩy sự tiêu hoá, thúc đẩy cơ thể tiếp thu aibumin bảo vệ gan, chống mỡ trong gan.

    Theo nghiên cứu, thì trong 100 g cải có chứa:

    cải ngọt

    22.900 đ
    /kg
  • cải bẹ xanh

    Thành phần dinh dưỡng trong cải bẹ xanh khá cao, đặc biệt là thành phần diệp hoàng tố và vitamin K. Cải bẹ xanh còn có nhiều vitamin A, B, C, D...Cải bẹ xanh có vị cay, tính ôn, có

    cải bẹ xanh

    22.900 đ
    /kg
  • Rau Mồng tơi

    Theo đông y, rau mồng tơi có tính hàn, vị chua, tán nhiệt, mất máu, lợi tiểu, giải độc, đẹp da, trị rôm sảy mụn nhọt hiệu quả… rất thích hợp trong mùa nóng. Theo các nghiên cứu cho thấy,

    Rau Mồng tơi

    23.100 đ
    /kg
  • Rau muống

    Rau muống có chứa hàm lượng canxi cao tốt cho những người bị loãng xương và huyết áp thấp và phụ nữ có thai. Ngoài ra, trong rau muống còn chứa protit, glucid, cellulose, vitamin B1, B2… Những người bị

    Rau muống

    23.100 đ
    /kg
  • Rau dền

    Rau dền đỏ chứa nhiều protid, glucid, nhiều vitamin và chất khoáng. Hàm lượng chất sắt trong rau dền nhiều hơn so với bó xôi, hàm lượng canxi gấp 3 lần.

    Rau dền

    26.300 đ
    /kg
  • bắp cải trái tim
    Bắp cải hay cải bắp (Brassica oleracea nhóm Capitata) là một loại rau chủ lực trong họ Cải. 

    Bắp cải là loại rau có giá trị dinh dưỡng cao được con người sử dụng từ lâu. Các tài liệu dinh

    bắp cải trái tim

    28.000 đ
    /kg
  • bắp cải trắng

    Cải bắp chứa nhiều vitamin H. Vitamin H có tác dụng rất tốt, tạo điều kiện cho sự phát triển của móng tay, tóc, làm đẹp da và có lợi cho hệ thống thần kinh, tủy xương, giúp giảm đau

    bắp cải trắng

    28.000 đ
    /kg
  • cải thìa

    Trong cải thìa chứa nhiều chất có tác dụng bổ dưỡng và vitamin, nguyên tố vi lượng cùng các hoạt chất thực vật, đặc biệt biệt trong đó có vitamin C là một antioxidants mạnh . Cái trắng có thể

    cải thìa

    33.100 đ
    /kg
  • Cải Thảo

    - Cải thảo hay cải bao có vị ngọt, tính mát, có tác dụng hạ khí, thanh nhiệt, chứa nhiều vitamin A, B, C, E. Hàm lượng nguyên tố vi lượng kẽm cao hơn cả thịt, cá.

    - Cải thảo nấu

    Cải Thảo

    33.100 đ
    /kg
  • xà lách lô lô xanh

    Cứ 100 gam xà lách sẽ cung cấp khoảng 2,2 gam carbohydrate, 1,2 gam chất xơ, 90 gam nước, 166 microgram vitamin A, 73 microgram folate (vitamin B9). Xà lách còn chứa rất nhiều muối khoáng với những nguyên tố

    xà lách lô lô xanh

    36.500 đ
    /kg
  • Rau Tần Ô

    Rau tần ô chứa các acid amin, lysin, analin, glutamic, threonin, aspartat, prolin, chất béo, chất xơ, đường, carotene, vitamin A, B1, B2, B6, C, E, K, niacin, acide pantotenic, calci, sắt, kẽm, selen, tinh dầu thơm.

    Các bài thuốc chữ

    Rau Tần Ô

    36.500 đ
    /kg
  • rau ngót

    Rau ngót tính mát lạnh (nấu chín sẽ bớt lạnh), vị ngọt. Có công năng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tăng tiết nước bọt, hoạt huyết hoá ứ, bổ huyết, cầm huyết, nhuận tràng, sát khuẩn, tiêu viêm, sinh

    rau ngót

    37.400 đ
    /kg

Từ 1 Đến 12 của 17 sản phẩm

  1. 1
  2. 2