Rau Mồng tơi

23.100 đ
/kg

Xuất xứ: Việt nam
Hạn sử dụng: Từ 2-3 ngày

23100đ

Theo đông y, rau mồng tơi có tính hàn, vị chua, tán nhiệt, mất máu, lợi tiểu, giải độc, đẹp da, trị rôm sảy mụn nhọt hiệu quả… rất thích hợp trong mùa nóng. Theo các nghiên cứu cho thấy, trong mồng tơi chứa chất nhầy pectin rất quý để phòng chữa nhiều bệnh, làm cho rau mồng tơi có tác dụng nhuận tràng, thải chất béo chống béo phì, thích hợp cho người có mỡ và đường cao trong máu. Tác dụng trừ thấp nhiệt, làm cho người lao động ngoài trời nắng nóng duy trì được sức khỏe, phòng chống bệnh tật như mỏi mệt háo khát, bứt rứt.

Ngoài ra rau mồng tơi còn chữa được một số bệnh như:

  - Giảm cholesteron,chất nhầy trong rau mồng tơi giúp hấp thu cholesteron và thải chúng ra ngoài.

  - Làm lành vết bỏng,tốt cho xương khớp.

  - Chữa yếu sinh lý,nấu canh chung với rau ngót,rau má,với nội tang gà vịt ăn nóng.

  - Lấy lá hoặc đọt non giã nhuyễn cho thêm ít muối có thể trị mụn nhọt,say nắng(đắp lên thái dương) hoặc làm mặt nạ đắp mặt vào buổi tối làm đẹp da,chữa bệnh trĩ,bị bỏng.

  - Lợi sữa: Phụ nữ sau khi sinh ít sữa, ăn rau mồng tơi sẽ nhiều sữa hơn. Trong rau mồng tơi cócác vitamin A3, B3, chất saponin, chất nhầy và chất sắtnên tốt cho thai phụ…

  - Thanh nhiệt, giải độc, chữa táo bón: Rau mồng tơi, mắm, muối, tương, giấm nấu thành canh ăn cơm hằng ngày. Sử dụng vài ngày là đại tiện sẽ thông, không còn táo bón.

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)

- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 

-Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 200.000đ (Q.1, 3, 5, 10, 11, Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình)