THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH GIÁ BÁN LẺ
 
Kể từ ngày 22.8.2016, Veeteq Farm tiến hành điều chỉnh giá giảm đối với hầu hết sản phẩm trên các kênh phân phối; mức điều chỉnh khác nhau đối với từng mặt hàng, cao nhất lên đến 30%.
 
Đây là kết quả đầu tiên trong nỗ lực mang sản phẩm nông sản Việt chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng, từng bước thực hiện sứ mạng mang trở lại sự An tâm trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình Việt.
 
Như chúng ta đều biết, từ lâu thị trường sản phẩm nông nghiệp trong nước luôn tồn tại một nghịch lý: giá bán sản phẩm có chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn Viet GAP và Global GAP tại thị trường trong nước luôn cao hơn thị trường nước ngoài (xuất khẩu).
 
Nghịch lý này đến từ nhiều nguyên nhân, trong đó một số nguyên nhân chủ yếu theo quan sát từ các chuyên gia Veeteq Farm: (1) chi phí logistics cao tại thị trường nội địa; (2) tỉ lệ hao hụt do hư hỏng từ lúc thu hoạch cho đến thành phẩm; (3) các khâu thu mua trung gian.
 
Trong vòng vỏn vẹn chưa đến hai tháng từ ngày khai trương, tập thể Veeteq Farm đã triển khai hàng loạt điều chỉnh nhắm vào các nguyên nhân trên: liên kết với các nhà vận chuyển chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian và giảm tối đa tỉ lệ hư hỏng sản phẩm từ sau thu hoạch, bao tiêu tận gốc toàn bộ sản phẩm của các trang trại đạt chứng nhận Viet GAP và Global GAP nằm trong chuỗi liên kết…
 
Những nỗ lực đó bước đầu đã mang lại kết quả tích cực: khoảng cách giữa giá bán trong nước và xuất khẩu đối với nông sản đạt tiêu chuẩn Global GAP và Viet GAP đã được rút ngắn, người tiêu dùng trong nước giờ đây có thể tiếp cận nông sản chất lượng cao với mức giá dễ chịu hơn.
 
Rất mong các bạn tiếp tục cùng chúng tôi ủng hộ những sản phẩm nông nghiệp chất lượng!